CHUNG

1. Các loại tiền tệ được TT128 chấp nhận là gì?

    Các loại tiền tệ được TT128 chấp nhận như sau :

  • – Chinese Yuan (CNY)
  • – Indonesian Rupiah (IDR)
  • – Malaysian Ringgit (MYR)
  • – Singapore Dollars (SGD)
  • – Thai Baht (THB)
  • – Vietnamese dong (VND)

2. Làm thế nào để mở tài khoản tại TT128?

Chỉ cần truy cập vào trang www.TT128.com nhấp vào nút “Tham gia ngay” ở góc trên bên phải của trang. Việc đăng ký sẽ mất không quá vài phút chỉ cần theo dõi thông tin trên trang đăng ký.

Tên đăng nhập

Mã định danh duy nhất của bạn mà bạn sẽ sử dụng để đăng nhập.

Mật khẩu

Không phân biệt chữ hoa chữ thường, nhưng phải không ít hơn 6 ký tự và chứa các chữ cái và số. Hãy nhớ luôn giữ mật khẩu của bạn riêng tư và bảo mật.

Họ và tên

Vui lòng đảm bảo rằng bạn nhập họ tên đầy đủ và hợp lệ cho mục đích xác minh thanh toán.

Ngày sinh

Vui lòng đảm bảo rằng bạn nhập họ tên đầy đủ và hợp lệ cho mục đích xác minh thanh toán.

Email

“Vui lòng cung cấp một địa chỉ email hợp lệ để nhận thông báo về các thông báo quan trọng, thông báo sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi cụ thể cho tài khoản của bạn.”

Tiền tệ

Tiền tệ mà bạn muốn sử dụng để gửi / rút tiền và đặt cược.

Số liên lạc

Vui lòng cung cấp số liên lạc hợp lệ để được hỗ trợ tốt hơn và an toàn cho tài khoản của bạn.

3. Tôi phải làm gì nếu tôi quên tên người dùng hoặc mật khẩu?

Nếu bạn quên tên đăng nhập, bạn sẽ cần liên hệ với bộ phận Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi trên Trò chuyện Trực tuyến để chúng tôi có thể thực hiện kiểm tra bảo mật với bạn về các chi tiết của tài khoản của bạn.

Nếu bạn quên mật khẩu, chỉ cần nhấp vào ‘Quên mật khẩu?’. Bạn sẽ cần nhập địa chỉ email đã đăng ký, ngày tháng năm sinh, sau đó nhấp vào “Gửi”. Bạn sẽ nhận được email (kiểm tra thư rác nếu email không có trong hộp thư đến của bạn) với mật khẩu tạm thời bạn có thể được sử dụng để Truy cập tài khoản của mình.

4. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi gặp phải lỗi mật khẩu?

Kiểm tra kỹ và đảm bảo mật khẩu của bạn được nhập chính xác. Mật khẩu phải không ít hơn 6 ký tự và chứa các chữ cái và số.

Nếu sự cố này vẫn tiếp diễn, vui lòng liên hệ với đại diện bộ phận Dịch vụ Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trên Trò chuyện trực tuyến.

5. Thông tin cá nhân của tôi có an toàn không?

TT128.com sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi được yêu cầu làm như vậy bằng cách thực thi luật pháp và các quy định hoặc lệnh của tòa án.

Chúng tôi có quyền tiết lộ và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và tổ chức tài chính tương ứng của chúng tôi trong phạm vi cần thiết để hoàn thành thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp thông qua trang web của chúng tôi.

Tất cả thông tin cá nhân được cung cấp được truyền qua Đường dẫn bảo mật (Tiêu chuẩn mã hóa SSL 128 bit) và được lưu trữ trong môi trường hoạt động an toàn mà công chúng không thể truy cập. Đối với mọi quyền truy cập nội bộ vào tất cả dữ liệu đều bị hạn chế và giám sát chặt chẽ.